สวัสดีครับสาวๆวันนี้ผมมาอวดจุ๊ดจู๋สาวๆครับ

กำหนดคลอด23พ.ค.แม่ๆมีอาการยังไงบ้างแล้วคะ😊

สวัสดีครับสาวๆวันนี้ผมมาอวดจุ๊ดจู๋สาวๆครับ
11 ตอบกลับ

กำหนดในแอพ 15/5 กำหนดคุณหมอ 20/5ค่ะ ตอนนี้มีอาการนอนไม่ค่อยหลับ ฉี่บ่อย ปวดเอว หัวนมใหญ่และดำขึ้น เท้าบวม เดินเร็วไม่ค่อยได้แล้วค่ะปวดข้อเท้า ปกติจะเป็นคนชอบทำอะไรเร็วๆ น้องดิ้นแรงขึ้นค่ะ น้ำหนักน้อง โลเจ็ดละ

1y ago

รอลุ้นทีเดียวเลยค่ะแม่

EDC 21/5 ค่ะ แต่น่าจะออกก่อน หมอนัด 10/5 ตอนนี้ปวดหน่วงๆท้องน้อย ปวดเอวร้าวลงขา เดินไกลไม่ค่อยไหว เหนื่อยง่าย ท้องแข็งตอนกลางคืนบ่อยเลยค่ะ

กำหนด 23 พ.ค เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ได้ลูกสาว อาการปวดเอวชาเท้าเดินไม่ค่อยไหวปวดฉี่ตลอดเวลาเลยค่ะ

1y ago

จากภาพซาว ช/ญ ค่ะ

ทีมลูกชายเหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้มีอาการเท้าบวม ตะคริวกินบ่อย ฉี่บ่อยค่ะ กำหนด 17 พ.ค.ค่ะ

ทีมเดียวกันเลยค่า พ.ค ปวดหน่วงช่วงล่าง ฉี่บ่อย นอนไม่ค่อยหลับค่ะ จุกแน่นง่ายค่ะ

21 พ.ค. มีจุ๊ดจู๋เหมือนกันค่ะ ปวดแข้งปวดขาเดินไม่ค่อยจะไหวเท้าบวมฉี่บ่อย

บ้านนี้2พค.ได้จุ๊ดจู๋เช่นกันค่ะ ทีมอยากได้ลูกชายค่ะ🥰

บ้านนี้3 พ.ค ปวดไปหมดเรยจ้ารุกเเทบไม่ไหว😊✌️

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะแม่✌🏼🤍

วันเดียวกันเลยค่ะแม่