มีเมือกใสๆออกมาตอนนี้32W (กำหนดคลอด 23ก.ค ค่ะ)

อยากรู้ว่าอันตรายไหมคะ ไม่มีกลิ่นเป็นเมือกใสๆอย่างเดียว หรือเป็นแค่อาการเตือนคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

8 ตอบกลับ

เป็นเมือก ไม่มีกลิ่น ไม่มีปนมูกเลือด ปกติจ้าแม่ แต่ถ้ามีอาการอื่นร่วมด้วย เจ็บท้องเมนส์ หรือมีเลือด ก็ไปหาหมอเลยงับ

3mo ago

วันนี้ตื่นมาท้องท้องเสียคืนนี้ครบ36พอดี มันคืออะไรค่ะกำหนดคลอด14กรกฎาคม

หน้าจะเป็นเจ็บเตือนนะคะแม่ บ้านนี้ไม่มีอาการอะไรกำหนดคลอด24กรกฎาคมคะ

3mo ago

วันเดียวกันเลยค่ะ

บ้านนี้มีเหมือนกันค่ะ มีตั้งแต่33วีค ตอนนี้35วีค หมอให้ยาสอดมาค่ะ

กำหนดคลอด16 กค บ้านนี้เป็นน้ำใสๆไม่มีกลิ่น ไหลออกมาไม่เยอะ

หมอเลื่อนกำหนดคลอดหรอค่ะแม่ของเรา32+3กำหนด6สิงหาเลย

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ แม่ผ่าคลอดหรือ คลอดเองค่ะ

3mo ago

ทางนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ หมอบอกแค่รอเจ็บท้องคลอด ตอนนี้36+4

บ้านนี้24ก.ค.ท้องลงต่ำมากๆ ยังไม่มีอาการอะไรเลย

เจ็บเตือนค่ะ