ขอดูท้องคุณแม่ทีมพฤษภาหน่อยค่ะ

กี่วีคกันแล้ว ของเรา32w+3dแล้ว น้องดิ้นเก่งมาก กำหนดคลอด23พ.ค.ค่ะ ?

ขอดูท้องคุณแม่ทีมพฤษภาหน่อยค่ะ
70 ตอบกลับ

34w5d คร้า กำหนด 9 พ.ค.❤️

กำหนดคลอด 12 พ.ค. ค่ะ

32+2 24พฤษภาจร้า ผุ้ชาย

5y ago

ยังเลยคะ คนที่บ้านเค้าถือคะ เค้าบอกคลอดก่อนค่อยซื้อคะ ใจจริงก้ออยากซื้อเตรียมไว้ยุคะแต่ผุ้ใหญ่ที่บ้านไม่ให้ซื้อ😟

วันเดียวกันเลยย

33 วีค นัด19 พค. ค่ะ

33+2กำหนดคลอด18 พ.ค.ค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยคะ

7 พค. งับบ 😍 34+5 แย้ว

5y ago

ของคุณนะค้าาา 💞

28พ.ค​ จร้าผู้ชาย

32+4w กำหนด22พ.ค.จ้าา

แข็งแรงจังเลย