ขอดูท้องคุณแม่ทีมพฤษภาหน่อยค่ะ

กี่วีคกันแล้ว ของเรา32w+3dแล้ว น้องดิ้นเก่งมาก กำหนดคลอด23พ.ค.ค่ะ ?

ขอดูท้องคุณแม่ทีมพฤษภาหน่อยค่ะ
70 ตอบกลับ

23 พ.ค.เหมือนกันค่ะดิ้นทีพุงโยกเลย

5y ago

ยังค่ะ

15พ.ค. 33+4w น้องดิ้นเก่งเหมื่อนกันค่ะ

5y ago

ซนน่าดูค่ะ ของอิแม่นี่คิดว่าน้องนอนไม่เป็นซะอีก

หมอนัดผ่าคลอด 7 พฦษภานี้คะ 33week 4day

ตอนนี้31+1 กำหนดคลอด26พ. ค. นี้คะ

กำหนดคลอด23พ.คเหมือนกันเลยค่ะ

27พค ท้องแรกตื่นเต้นมากค่ะ❤️

8พค จร้า แม่ตื่นเต้นมากท้องแรก

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้า

34+3จ้าบ้านนี้กำหนด10พ.คนี้จ้า

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ

33week4day กำหนดคลอด15พ.ค. ค่าาา❤️