ความฝันนี้จะบอกอะไร???

เมื่อคืนฝันว่าได้ใส่ทอง สร้อยข้อมือ1เส้น สร้อยคอ1เส้น อย่างละ1บาท ลุ้นกันต่อไปเดือนนี้ว่าจะท้องมั้ยน๊า

8 ตอบกลับ

เคยฝันว่าได้สร้อยแล้วเอะใจกับความฝันว่าหากฝันแบบนี้จะได้ลูก แต่คิดว่าคงไม่มีโอกาส เพราะแฟนทำงานต่างจังหวัด นานๆทีคงจะได้มาหา แต่อีกสองวันแฟนกลับลาออกจากงานมาอยู่กลับเราแต่ก็อยู่ด้วยกัน5เดือนถึงจะตั้งครรภ์

4y ago

ยินดีด้วยนะคะแม่ ตอนนี้38+6แล้วค่ะ รอลุ้นวันไหนจะคลอด กำหนด6มีนา63ค่ะ

ลุ้นๆคะ ขอให้ได้ข่าวดีนะคะ เราไม่ฝันได้ทองเลยแค่ฝันว่าตัวเองท้อง อีก2วันตรวจท้องจริงเฉยค่ะ555

4y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ ตอนนี้ตั้งตรรภ์ได้38+6แล้วค่ะ กำหนดคลอด6มีนา63 ท้องหลังจากฝันเดือนนั้นเลยค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ แม่บ้านนี้ไม่ฝันอะไรเลยค่ะ😅

4y ago

39วีคเงียบมากเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ฝันแบบนี้เลยค่ะ แล้วก็ท้องค่ะ

4y ago

🙏😘😍

ขอให้สมหวังนะคะ ลุ้นๆๆค่ะ

ขอให้สมหวังค่า ลุ้นๆ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ ลุ้นมาก เดือนที่แล้วไม่ติด

ขอให้สมหวังจ้าา

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ขอให้สมหวัง นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ตอนนี้38+6แล้วค่ะ รอลุ้นว่าจะคลอดวันไหน กำหนด6มีนา63ค่ะ