เมื่อไหร่จะคลอด

ระงับคลอดมาตั้งทุกวันแต่32วีค เลิกระงับคลอดตอน37วีค เจ็บหลอกมา1อาทิตย์ ตอนนี้38วีคไม่มีทีท่าจะออกมาเลย กินสัปรดจนเบาหวานขึ้นละลูกเอ้ย นั่งท่าผีเสื้อมาครบอาทิตย์แล้วก็ไม่มีผล....ปวดร้าวจนจะลุกไม่ได้ ปวดขา ปวดน่อง ปวดหว่างขา ปวดจิมิ ปวดหลัง ปวดท้องร้าวลงไปแบบปวดประจำเดือน เป็นตะคริว แต่ลูกยังนอนเงียบอยู่เลย หมอตรวจปากมดลูกเมื่อวานยังไม่เปิด 25นี้นัดกระตุ้นคลอดและเร่งคลอด แม่กลัวการเร่งคลอดมาก เจ็บจะเป็นจะตาย คลอดธรรมชาติแม่ชิวๆมาก รีบออกก่อนวันหมอนัดนะลูกชายแม่ ถึงเวลาออกมาได้แล้ว อยู่ในท้องแม่เป็นห่วง แม่มองไม่เห็น ดิ้นน้อยแม่ก็กังวล กลัวทุกอย่าง กลัวสายรกพันคอ สายรกเสื่อม สำลักขี้เทา กลัวนั่นนี่ไปหมด

2 ตอบกลับ

37w3dเหมือนกันค่ะเหนื่อยมากเดินไม่ไหว บางวันน้องก็ดิ้นเบาจนกังวลมากจริงๆเราจิตตกไปเลย

4y ago

ใช่ค่ะแม่555

เหมือนกันค่ะแม่ บ้านนี้39+2 เงียบกริบ กังวลคิดเยอะกลัวนั้นกลัวนี่เหมือนกันค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะแม่ 25นี้นัดเร่งคลอดแล้ว แม่ไม่อยากเร่งคลอดเลย ทรมานมากๆ อยากคลอดธรรมชาติ แต่ไม่มีอาการใดๆบ่งบอกว่าจะคลอดเลย....ท้องที่4แล้วค่ะ