แม่ๆ ว่าไงค่ะ ?

ประจำเดือนขาด 4 วัน + อาการเวียนหัว เหนื่อยง่าย ลองตรวจเมื่อเช้า 2 ขีดแดงแป๊ดมาเลย ควรตรวจอีกรอบเพื่อความชัวร์มั้ยคะ ❤️

แม่ๆ ว่าไงค่ะ ?
30 ตอบกลับ

เคยปวดหัวนมน่ะแต่ตอนกินยาคุมต่อประจำเดือนไม่มา เดือนตุลามาปิดกะปอยแค่วันเดียว พอเดือนพ.ย กินยาคุมจนถึงเม็ดยาที่ปจดจะมาก็ไม่มา แต่รู้ว่าอ้วนขึ้นหิวง่าย ง่วงนอนง่าย เหนื่อยง่าย อาการแบบนี้ จะท้องไหม เคสแบบคัยเคยเป็น แนะนำ

1y ago

รุ้สึกมีหวัง

บ้านนี้3รอบ เปลื่ยนยี่ห้อที่ตรวจด้วยค่ะ เพื่อความชัวร์ ก่อนออกจากบ้านไปฝากครรภ์ ยังตรวจเลยค่ะ 😂😂😂เผื่อมีอะไรผิดพลาด กลัวขายหน้าหมอ

1y ago

หุ้ยยย บ้านนี้คงต้องทำแบบแม่แล้วแหล่ะ🤣

บ้านนี้ขาด10วันแล้วค่ะยังไม่ได้ตรวจ อาการคือเจ็บนม ปวดบั้นท้าย เวียนหัวคลื่นไส้บ้างที

1y ago

นี้ขาด10วัน ก่อนหน้านี้มีไม่อาการใดๆ พอตรวจขึ้น2ขีดเท่านั้ยน อาการตามมาเลย ท้องแรก

ชัดแล้วค่ะ ยิ่งอาการเหนื่อยง่ายนี่เหมือนเราเป๊ะๆเลยค่ะ รีบไปฝากนะคะ

1y ago

การหายใจไม่ได้บ่งบอกเรื่องการท้องค่ะ ต้องตรวจถึงจะชัวร์ที่สุดค่ะ เพราะเราเองท้องอ่อนๆ ก็นอนได้ปกติเวลานอนหงายค่ะ

สมหวังชัวค่ะขึ้นเหมือนกันเลย ตอนนี้28+5แล้ว ฝากครรภ์ได้เลยค่ะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰

บ้านนี้ขาดไป5วันค่ะพอตรวจก้อเข้มแบบนี้เรย ตอนนี้30+5วีคแล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจ3รอบค่ะ เพื่อความชัวร์แต่บ้านนี้ ได้ 21week2วันแล้วคะ

1y ago

ดีใจด้วยนะคะ ❤️

ลองพรุ่งนี้เช้าอีกรอบดูก็ได้ค่ะ 😊เพื่อความชัวร์

1y ago

โอเคค่าา 🥰

2ขีดนะค่ะแม่ไปจรวจซ้ำที่โรงบาลอีกรอบได้ค่ะแม่ถ้าไม่มั่นใจ

1y ago

จ้า 🥰

น่าจะชัวนะคะ ตรวจตอนไหนก็เจอค่ะจะฉี่ไหนก็เจอค่ะถ้าท้อง😊

1y ago

🥰❤️