แม่ๆ ว่าไงค่ะ ?

ประจำเดือนขาด 4 วัน + อาการเวียนหัว เหนื่อยง่าย ลองตรวจเมื่อเช้า 2 ขีดแดงแป๊ดมาเลย ควรตรวจอีกรอบเพื่อความชัวร์มั้ยคะ ❤️

แม่ๆ ว่าไงค่ะ ?
30 ตอบกลับ

ตรวจตอนขาด2วันค่ะ 2ขีดเข้มเหมือนกัน ตอนนี้3เดือนแล้วค่ะ

1y ago

ไม่ต้องตรวจแล้วเห็นชัดเจน ยินดีด้วยนะคะ

ไม่ควรตรวจที่บ้านเพิ่มครับ สิ้นเปลือง ควรไปตรวจที่ รพ

1y ago

โอเคค่า 🥰

ของเราจาด 3 วันจะมีโอกาศท้องไหมค่ะ ยังไม่กล้าตรวจ

1y ago

ลองตรวจดูนะคะ

ท้องค่ะ เทสยี่ห้อนี้ไม่เคยหลอก ยินดีด้วยนะคะ

1y ago

ขอบคุณค่าา ❤️

ของเราก้อเปนแบบนี้ล้ะ ตอนนี้ 21week3วันแร้ว

1y ago

ดีใจด้วยนะคะ ❤️

สมหวังแน่นอนค่ะ ฝากครรภ์ได้เลยค่ะแม่

1y ago

ค่ะ 🥰

ตรวจอีกรอบก็ได้ค่ะ เพื่อความชัวร์ค่ะ

1y ago

🥰❤️

ขอเราจางกว่านี้ต้องนี้ 4เดือนแล้วคะ

1y ago

ดีใจด้วยนะคะ 😍

ถ้าท้อง จะตรวจกี่ครั้งก็เจอค่ะ

1y ago

🥰❤️

ชัวร์แล้วค่า ไปฝากท้องไปเบย

1y ago

โอเคค่ะแม่ ❤️