แม่ๆ ว่าไงค่ะ ?

ประจำเดือนขาด 4 วัน + อาการเวียนหัว เหนื่อยง่าย ลองตรวจเมื่อเช้า 2 ขีดแดงแป๊ดมาเลย ควรตรวจอีกรอบเพื่อความชัวร์มั้ยคะ ❤️

แม่ๆ ว่าไงค่ะ ?
30 ตอบกลับ

ชัดแล้วค่ะ ยิ่งอาการเหนื่อยง่ายนี่เหมือนเราเป๊ะๆเลยค่ะ รีบไปฝากนะคะ

1y ago

การหายใจไม่ได้บ่งบอกเรื่องการท้องค่ะ ต้องตรวจถึงจะชัวร์ที่สุดค่ะ เพราะเราเองท้องอ่อนๆ ก็นอนได้ปกติเวลานอนหงายค่ะ