กังวลเรื่องน้ำหนักท้องแรกด้วยคะ

ตอนนี้ท้องได้30w5dน้ำหนักขึ้นมาแค่10โลกังวลมากจะมีผลต่อลูกมั้ยคะแต่กินก็กินเยอะปกติมีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างมั้ยคะ

34 ตอบกลับ

ของเรา 30 week 2 วัน น้ำหนักขึ้น 7 โลเองค่ะ แต่ลูกก็ปกติตามเกณฑ์นะคะ หมอก็ไม่ได้ว่าอะไร