กังวลเรื่องน้ำหนักท้องแรกด้วยคะ

ตอนนี้ท้องได้30w5dน้ำหนักขึ้นมาแค่10โลกังวลมากจะมีผลต่อลูกมั้ยคะแต่กินก็กินเยอะปกติมีแม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นน้อยบ้างมั้ยคะ

34 ตอบกลับ

เราขึ้น 10 โลหมอบ่นน้ำหนักขึ้นเยอะไปให้คุมอาหาร 🤣🤣

ไข่ต้ม นมถั่วเหลือง บำรุงเยอะๆค่ะ

ขึ้น9โลค่ะคลอดมาน้องได้3070กรัม

โฟกัสน้ำหนักลูกก้อพอค่ะแม่