คนท้อง

ปวดจิมิร้าวมาถึงก้นปวดมากมีแม่ท่านไหนปวดแบบนี้เเล้วคลอดไหมค่ะไม่ปวดท้องไม่มีมูก36wทรมานมากเลยค่ะนอนไม่ได้เลย

12 ตอบกลับ

เป็นค่ะ แต่ถ้าไม่ไหวคุณหมอบอกสามารถทานพาราได้นะคะคุณแม่ แต่สำหรับเราไม่ทานยาใช้วิธีการนอนพักผ่อนแทน

37วีคแล้วเป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเวลานอนหงายปวดเหมือนจะหลุดออกมาเลยค่ะ ต้องนอนตะแคง

เป็นเหมือนกันค่ะ นี้แค่31wเอง ค่ะ เวลาเดินยิ่งปวดมาก

เป็นเหมือนกันค่ะ6เดือนเองปวดจิมิข้างซ้ายข้างเดียว

เป็นเหมือนกันคะ เวลาปวดเปลี่ยนท่าคะจะดีขึ้น

34w เป็นเหมือนกันค่ะขยับหรือเกรงไม่ได้ค่ะ

มดลูกอุ้งเชิงกร้านขยายค่ะจะเริ่มปวด

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้ 37 วีคแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะ บ้านนี้เพึ่ง29w

เป็นเหมือนกันเลยคะ