คนท้อง

อีกไม่ถึงเดือน จะคลอดแล้วค่ะ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลย ปกติทุกอย่าง ท้องก็ไม่ใหญ่มาก 36w+4

คนท้อง
41 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ บ้านนี้ตอนคลอดลูกคนแรกก็ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ มีน้ำใสๆออกมาประมานหยด 2 หยด วันหลังมามีอาการปวดท้องคลอดเลยค่ะ คลอดตอน 39+3

4y ago

ขอบคุณค่ะ ดีจังเลยค่ะแม่

บ้านนี้ 39+4wแล้วค่ะ ท้องแรก เงียบกริบ กระตุ้นปากมดลูกตอน 38w ตรวจปากมดลูกไป2รอบ ปากมดลูกยังไม่เปิดสักเซนเลยค่ะ

4y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ บ้านนี้น้องคงอยากสร้างบ้านอยู่ในท้อง 😆

บ่านนี้36+3มีแค่เจ็บหน่วงลงก้นเปนบางครั้งกับเจ็บจี้ดๆลงจิมิเวลาเดินคะ ท้องแข็งยีงไม่ค่อยเปนคะ

4y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง

อายุครรภ์ครบกำหนดคือ37-41วีคค่ะ ใจเย็นๆค่ะแม่ อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะ

4y ago

บ้านนี้เตรียมของครบทุกอย่างพร้อมหิ้วมากเพิ่ง37+5เอง แม่อยากคลอด

บ้านนี้ก็เหมือนกัน นับวันรอแล้วค่ะ แต่ไม่มีวี่แววอะไรเลย 38+2

4y ago

ขอบคุณค่ะ

คุณแม่หน้าสวยมากเลยค่ะ สดชื่นแจ่มใส ขอให้คลอดปลอดภัยค่ะ

4y ago

ใช่ค่ะ ทั้งตื่นเต้น ทั้งกังวน

36+4 เท่ากันเลยค่ะ แต่ท้องเราเล็กกว่าอีก อย่ากังวลเลยจ้า

4y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ขอให้แม่คลอดง่าย แข็งแรงทั้งแม่และน้องค่ะ

บ้านนี้ 38 เริ่มมีอาการเจ็บเตือนยุหลายวันแล้วค่ะ

4y ago

ใกล้แล้วค่ะคุณแม่ ดีใจด้วยล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้38+1w ยังเงียบยุเลยไม่มีอาการอะไรเลย

4y ago

รอแบบลุ้นกันต่อไปค่ะแม่

ขอให้คลอดง่าย ปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

4y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ รอแบตื่นเต้นมาก