คนท้อง

คนท้อง30w กินแกงหัวปลีได้ไหม

17 ตอบกลับ

บ้านนี้กินบ่อยค่ะ ยาย แม่ ไม่ห้ามเลยค่ะ แกชอบบอกว่า กินไปเถอะลูก คลอดก็ไม่ได้กิน

ได้ค่ะจะได้บำรุงน้ำนมให้แม่ด้วยเจ้าตัวน้อยจะได้มีนมกินเยอะๆ

กินได้ค่ะคุณแม่ดีด้วยหัวปลีช่วยบำรุงน้ำนมค่ะ

หัวปลีช่วยเพิ่มน้ำนมด้วยค่ะ

ตามคะอยากกินแต่โดนห้าม

กินได้ค่ะยิ่งดี

กินได้กินดีจ้า

กินได้จ้า

กินได้ค่ะ