ทีมมิถุนายน

แม่ๆบ้านใหนทีมมิถุนายนบ้างคะเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้9มิถุนายังไม่ได้เตรียมอะไนเลย😂

104 ตอบกลับ

12มิถุนาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมค่ะค่อยเตรียมตอน7เดือน ไม่ซื้ออะไรมากก่อนค่ะเพราะเด็กโตไวของบางอย่างเเทบไม่ได้ใช้เลยค่ะ

15มิถุนาจ้า ก็มีเตรียมไว้บ้างแล้วค่ะ แต่ในช็อปปี้กับลาซาด้าเต็มตะกร้าเลยค่ะ😂😂ไว้ใกล้คลอดค่อยสั่งทีเดียว

10 มิถุนายน ได้ซื้อแค่สบู่เหลวอาบน้ำค่ะ เพราะ 7-11 ซื้อ 1 แถม 1 ค่ะ นอกนั้นยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะแม่

17มิถุนา ซื้อบ้างแล้วแค่ไม่กีอย่าง แล้วก็ดูไว้ในติกตอกเลือกใส่ตะกร้าไว้ แต่ยังไม่ได้สั่งเลยค่ะ

14มิถุนายังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่าอยากจะชื้อชุดเสื้อผ้าก็ไม่กล้าซัก ฝั่นPM.มันเยอะกลัวเชื้อโรค

บ้านนี้ 12 ม.ิย เตรียมเกือบหมดแล้วค่ะ ซื้อทีเดียวไม่ไหว ท้องโตไม่อยากเดินเยอะ ทำอะไรเยอะค่ะ🥹

เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะแค่พวกเสื้อผ้าอาทิตย์ละ4-5ชุดเพราะคนบอกซื้อเยอะก็ใส่แค่ไม่กี่ชุด😁😁

ทีมเดียวกันเลยค่ะ1มิถุนายน​ แต่แม่บ้านนี้ยังไม่ได้เตรียมของเลยกะว่าจะรอน้องสัก7เดือน

บ้านนี้25มิ.ย ค่ะ แอบเตรียมของไว้บ้างแล้ว แต่พอแม่กับพ่อสามีรู้เท่านั้นแหละ ดุใหญ่เลย😅

วันเดียวกันเลยค่ะ เริ่มเตรียมเสื้อผ้า ที่นอนแล้ว ว่าจะทยอยซื้อที่ละเล็กละน้อยค่ะ