ทีมมิถุนายนเป็นยังใงกันบ้างค่ะ บ้านนี้32+5ไม่ไหวแล้วค๊า ง่วงนอนบ่อย

ทีมมิถุนายน

ทีมมิถุนายนเป็นยังใงกันบ้างค่ะ บ้านนี้32+5ไม่ไหวแล้วค๊า ง่วงนอนบ่อย
21 ตอบกลับ

ท้อง 3 ค่ะ 37 วีคแล้วยังไม่มีทีท่าจะแตกเลย อยากให้ออก าแล้ว แม่ปวดขาเดินไม่ไหวแล้วววว (ท้องแรกคลอด 37 วีค ท้องสอง คลอด 35 วีค คลอดธรรมชาติ 2 สองท้อง ไม่อยู่ตู้อบค่ะ)

บ้านนี้33+1ปวดหลังมากค่ะ เจ็บขาหนีบ ปวดหน่วงท้องน้อยบ่อย ท้องแข็งบ่อย แต่คุณหมอบอกปกติค่ะ ท้องสองด้วยเหนื่อยสุดๆค่ะ แล้วชอบเป็นกรดไหลย้อนด้วยค่ะ✌️?

บ้านนี้34+5 ปวดหลังขาก็รู้สึกชาค่ะแต่ที่ทรมานสุดคือตอนนอนกลางคืนค่ะอึดอัดมากปวดหลังนอนตะแคงซ้าย-ขวาลูกก็ดิ้นแรงกระทบหมอนรองเลย

35+2ค่า แต่แย่ที่ตรวจน้ำตาลไม่ผ่านหมอบอกเป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์ รอส่งตัวไปรพ.จังหวัด ยังไม่รู้ว่าจะได้คลอดเองหรือผ่า แอบกว่า??

บ้านนี้ 33+2 อึดอัดมากค่ะยิ่งตอนกินข้าวเสดคือท้องตึงมากปวดก้นปวดขาปวดเอวมากๆเวลานอนไม่สบายตัวสุดๆปวดลงไปจิมิด้วยค่ะ

34+2 ยังขายของเดินไปๆมาๆอยู่เลยจ้า??ถือว่าหาเงินซื้อของค่าเตรียมคลอดเล็กๆน้อยๆ???ทิชชู่เอยสำลีเอย อื่นๆ

บ้านนี้34+6นอนไม่หลับเลยค่ะนอนน้อยสุดๆท้องแข็งบ่อยยิ่งเดินท้องยิ่งแข็งเริ่มเจ็บเตือนมาซักพักแล้วค่ะ

32+5 หายใจไม่ออก เหมือนใจจะขาดบางที น้องโก่งบ่อย ท้องแข็งบ่อย ปวดหัวหน่าว ปวดหน่วงมิจิมาก

บ้านนี้36+1วีค ปวดหลังและปวดท้องบ่อยมากเลยๆค่ะหลังจากโดนระงับคลอดไปตอน35วีคค่ะ

4w ago

ขอสอบถามได้ไหมค่ะ คือหนูก็โดนระงับเหมือนกันพึ่งออกจาก รพ ได้1-2วันเองมันยังมีมูลใสๆปนเลือดมาเล็กน้อย ปกติไหมคะแล้วคือหนูก็ต้องไปทำงานอีกที่มันต้องใช้การเดินไปมาปกติ เรื่องข้อระวังควร มีอะไรบ้างไหมค่ะนอกจากต้องเดินให้ช้าลง แต่ว่ามันก็มีท้องแข้งบางครั้งแล้วก็ปวดหน่วงๆที่ท้องบ้าง

33+3 วีค เดินปวดหน่วงท้องน้อยลงจิมิ มากค่า ?? ลุกทีก็ลำบาก