ทีมมิถุนายน

แม่ๆบ้านใหนทีมมิถุนายนบ้างคะเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้9มิถุนายังไม่ได้เตรียมอะไนเลย😂

104 ตอบกลับ

20 มิถุนายน ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า ตอนนี้ 5 เดือน คิดว่า สัก 7 เดือน ค่อยทยอยซื้อค่ะ

ตอนนี้เหลือแต่ของชิ้นเล็กๆค่ะ ตัวเองค่อยๆทยอยซื้อพวกโปร 4.4 หรือ 5.5 ก็ได้นะคะ ถูกดี

5มิถุนา เตรียมแล้วค่าาา เกือบครบแล้ว เพราะกลัวท้องใหญ่จะเดินไม่ไหว 😅

1y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่ได้เตรียมของเลย

9 มิถุนา เหมือนกันเลยค้า แต่ยังไม่ได้เตรียมของเลยค้า ว่าจะเตรียมเดือนหน้าค่า

17 มิถุนาค่าา เริ่มเตรียมบ้างแล้วค่ะ เหลือขาดอีกไม่กี่อย่าง อิแม่รีบบบ 🤣🤣

1มิย ยังไม่ได้เตรียมรัยเรยจ้า ก้องงๆยุเหมือนกัน ว่าจะเริ่มเตรียมตอยไหนดี🤣

บ้านนี้ 2 มิถุนายน จ้า ยัง ไม่ได้เตียมอะไรเรย กะว่ารอคลอดแต่ก็กลัวไม่ทัน555

บ้านนี้กำหนด 4 มิถุนาคะ เตรียมของให้ลูกตั้งเเต่4เดือนคะตอนนี้ครบหมดเเล้ว

9 มิ.ย. เหมือนกันเลยค่ะ เริ่มทยอยซื้อแล้วค่ะ กว่าจะครบกำหนดก็น่าจะครบพอดี

30 มิถุนาค่ะ คิดไว้ช่วง7-8เดือนค่อยจะเตรียม เพราะท้องนี้เตรียมใหม่ไม่เยอะ