ทีมมิถุนายน

แม่ๆบ้านใหนทีมมิถุนายนบ้างคะเริ่มเตรียมของกันรึยังคะ บ้านนี้9มิถุนายังไม่ได้เตรียมอะไนเลย😂

104 ตอบกลับ

12มิถุนาค่ะ ยังไม่ได้เตรียมค่ะค่อยเตรียมตอน7เดือน ไม่ซื้ออะไรมากก่อนค่ะเพราะเด็กโตไวของบางอย่างเเทบไม่ได้ใช้เลยค่ะ