37+5w.ความดันสูงถูกส่งตัวไปคลอดก่อนกำหนด

ความดันสูงวัดกี่ทีๆก็ไม่ยอมลงเลย ลุงหมอเลยย้ายทีมมาเดือนนี้ กำหนดคลอด12กุมภา อีก4วันก็ได้เจอหน้ากันแล้วลุงหมอไม่ให้อยู่ต่อแล้วต้องรีบออกมาอังคารนี้เลย แต่จะอยู่ถึงอังคารมั้ยกลัวออกมาก่อนน่ะสิเพราะตอนนี้แม่ปวดจิมิมากปวดหน่วงเหมือนลูกกำลังจะมุดออกมาเลยตึงไปหมดทรมารสุดๆ

37+5w.ความดันสูงถูกส่งตัวไปคลอดก่อนกำหนด
9 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ก่อนคลอดก็ความดันสูง หมอจะให้ผ่าทันทีเลย แต่ขอหมอว่ายังไม่พร้อม ยังเตรียมของไม่ครบ ยังยืดเวลาไปได้4วันค่ะ

1y ago

ฝากคลีนิคหรือ รพคะ

ขออนุญาตสอบถามหน่อยค่ะคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างคะมีอาการท้องแข็งรมรวมท้อง 31 สัปดาห์วันอันตรายไหมคะหรือว่าต้องไปโรงพยาบาล

1y ago

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องแข็งตั้งแต่อายุครรภ์25+w มีหลายสาเหตุค่ะ นั่งนาน ยืนนาน อั้นเยี่ยวค่ะ แต่ก็อยู่มาได้จนตอนนี้37+6wแล้วจ้า

แม่บ้านนี้ก็ความดันขึ้นตลอดค่ะเวลาไปโรงบาลพึ่ง36+1เอง โดนฉีดยากระตุ้นปอดเด็กไปแล้ว8เข็ม

1y ago

สู้ๆนะคะแม่เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าน้องแล้ว✌️🥰

37วีค ถือว่าครบกำหนดคลอดเเล้วนะค่ะแม่ สู้ๆนะค่ะ✌️✌️🥰

บ้านนี้ก็ความดันสูงหมอนัดวันพุธจะได้เจอแล้ว ♥️♥️

1y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ คลอดง่ายๆน๊าา🥰✌️

อยากย้ายทีมบ้าง😂 แม่ปวดจิมิไม่ไหวแล้ว

1y ago

อดทนอีกนิดนะแม่เดี๋ยวก็ได้เจอหน้าตัวน้อยแล้ว🥰✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

ความดันอยู่ที่เท่าไหร่คะ

1y ago

158/106ค่ะ กินยาความดันอยู่ทุกวันแต่นึกจะสูงก็สูงปกติก่อนหน้านี้ความดันปกติค่ะควบคุมได้

สู้ๆ นะคะแม่