ทีมเดือนกุมภาพันธ์

แม่คนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะบ้านนี้หมอบอกว่า 17กุมภาพันธ์ค่ะ#ขอสอบถามแม่ทีมกุมภาพันธ์หน่อยนะคะกำหนดคลอดกันวันที่อะไร

123 ตอบกลับ

บ้านนี้23 กุมภาพันธ์ค่ะ แต่หมอบอกว่า อาจจะไม่ใช้ผู้ชายค่ะ อาจจะเป็นผู้หญิงค่ะ🥰🥰

17 กุมภาพันธ์เหมือนกันเลยค่ะ ทีมลูกชาย เมื่อยตัวมากๆ พลิกตัวที่หนึ่งราวไปหมดเลย

กำหนดคลอด3กพ.ค่ะ ครบ40W แต่แม่ไม่มีอาการใดๆๆเลย พรุ่งนี้ก็เลยนัดหมอผ่าเลยค่ะ😁😁

กำหนดคลอด28กุมภาพันธ์ค่ะ วันที่1กุมภาพันธ์หมอจะนัดวันผ่าแล้วค่ะ🥰🥰

1y ago

บ้านนี้ กำหนดคลอด 17 กุมภา หมอ ก็ นัดผ่า 17 กุมภาเลย ไม่นัด ก่อน 😢

กำหนดคลอด23ก.พผู้หญิงค่ะแต่อยากคลอดวันที่9ก.พไม่รุหมอจะหั้ยผ่ามั้ยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ก.พ. เจ็บเตือนตั้งแต่ 36+1 weekแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ 36+6 week แล้วค่ะ

กำหนดคลอด 26 กุมภาพันธ์ค่ะ นัดหมอผ่า 14 กุมภาพันธ์🥰 ลูกสาว ท้องแรกค่ะ

1y ago

บ้านก็26 รอไปหาหมอวันที่2เพื่อนัดวันผ่าลุ้นมากจ้า ทีมลูกชาย

บ้านนี้กำหนดคลอด19กุมภาพันธ์ แต่หมอนัดผ่าวันที่6กุมภาพันธ์ แล้วจ้า

บ้านนี้2 ก.พ มีเจ็บเตือนเล็กน้อยไม่ยอมออกมาสักทีอยากแตกล่ะ🥺

1y ago

โดนกระตุ้นปากมดลูกไปก็เงียบกริบ😅😂🥹

6กุมภาค่ะยังไม่มีอาการอะไรเลย คุณหมอกระตุ้นคลอดก็ยังเงียบอยู่😂