ทีมเดือนกุมภาพันธ์

แม่คนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะบ้านนี้หมอบอกว่า 17กุมภาพันธ์ค่ะ#ขอสอบถามแม่ทีมกุมภาพันธ์หน่อยนะคะกำหนดคลอดกันวันที่อะไร

123 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2กพ ตอนนี้ปวดจิมิเดินหรือพลิกตัวแทบไม่ได้แล้วค่ะ ลูกสามแล้วแต่ตื่นเต้นมาก ตอนนี้อยากแตกแล้ว พร้อมเว่อร์

บ้านนี้กำหนดคลอด14กุมภาคะ แต่น้องไม่ยอมกับหัวหมอเลยนัดผ่าวันที่2กุมภาจ้า ไม่รู้เพศด้วยซาวเห็นแต่ก้นน้อง

บ้านนี้ กำหนดคลอด 17 กุมภา เหมือนกันค่ะ หมอ ก็ นัดผ่า 17 กุมภา ค่ะ 40 สัปดาห์ พอดี มีแค่ อาการท้องแข็ง บ่อยๆ

บ้านนี้หมอบอก 21-26กุมภา แต่แม่คิดว่าน่าจะมาก่อน เพราะลูกคนแรก ก็ช่วงเกือบปลายเดือนสรุปมาวันที่19😂😂

บ้านนี้ 6กุมภาจ้า คุณหมออยากให้คลอดธรรมชาติ ตอนนี้38+5 เเล้ว เจ็บเตือนบ่อยมาก น้องยังไม่ออกมาเลยค่า

บ้านนี้กำหนดคลอด24 กุมภาค่ะแต่คุณแม่ปวดท้องแล้วมีมุกเลือดออกมาแต่แปลกหมอฉีดยาระงับการคลอดให้

กำหนดคลอด 14 กุมภาพันธ์ ตอนไปซาวด์ใหม่เปลี่ยนมาเป็น 8 กุมภาพันธ์ ค่ะ เกิดวันเดียวกับแม่เลย

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 กุมภาค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย เงียบกริบมาก ลูกสาว ท้องแรกค่ะ

1y ago

คลอดวันเดียวกันเลย ลูกสาวเหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่าคลอดวันที่2ก.พ. เดินไม่ไหวแล้วค่ะปวดไปหมดนน.น้องเยอะด้วย 3,700 แล้วค่ะ

บ้านนี้ 22 กพ.ค่ะ ทีมลูกชายจ้า แต่ไม่หน้าจะถึง 22 กพ. เพราะมีอาการแล้วนิดหน่อยจ้า.😊🤰👶

1y ago

แม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แต่ดันเป็นโควิด ตั้งแต่วันที่ 25 ตอนนี้ยังค่อยดูอาการอยู่เรยค่ะ.😊😥

บ้านนี้กำหนดคลอดวันที่20ค่ะแต่ดูๆแล้วน่าจะก่อนวันที่20แน่นอนค่ะ😁แม่อยากแตกแล้ว