ทีมเดือนกุมภาพันธ์

แม่คนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะบ้านนี้หมอบอกว่า 17กุมภาพันธ์ค่ะ#ขอสอบถามแม่ทีมกุมภาพันธ์หน่อยนะคะกำหนดคลอดกันวันที่อะไร

123 ตอบกลับ

กำหนดคลอด28กุมภาพันธ์ค่ะ วันที่1กุมภาพันธ์หมอจะนัดวันผ่าแล้วค่ะ🥰🥰

1y ago

บ้านนี้ กำหนดคลอด 17 กุมภา หมอ ก็ นัดผ่า 17 กุมภาเลย ไม่นัด ก่อน 😢