ทีมเดือนกุมภาพันธ์

แม่คนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะบ้านนี้หมอบอกว่า 17กุมภาพันธ์ค่ะ#ขอสอบถามแม่ทีมกุมภาพันธ์หน่อยนะคะกำหนดคลอดกันวันที่อะไร

123 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 16 ก.พ. เจ็บเตือนตั้งแต่ 36+1 weekแล้วค่ะ ตอนนี้ก็ 36+6 week แล้วค่ะ