ทีมเดือนกุมภาพันธ์

แม่คนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะบ้านนี้หมอบอกว่า 17กุมภาพันธ์ค่ะ#ขอสอบถามแม่ทีมกุมภาพันธ์หน่อยนะคะกำหนดคลอดกันวันที่อะไร

123 ตอบกลับ

17 กุมภาพันธ์เหมือนกันเลยค่ะ ทีมลูกชาย เมื่อยตัวมากๆ พลิกตัวที่หนึ่งราวไปหมดเลย