ทีมเดือนกุมภาพันธ์

แม่คนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะบ้านนี้หมอบอกว่า 17กุมภาพันธ์ค่ะ#ขอสอบถามแม่ทีมกุมภาพันธ์หน่อยนะคะกำหนดคลอดกันวันที่อะไร

123 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2กพ ตอนนี้ปวดจิมิเดินหรือพลิกตัวแทบไม่ได้แล้วค่ะ ลูกสามแล้วแต่ตื่นเต้นมาก ตอนนี้อยากแตกแล้ว พร้อมเว่อร์