ทีมเดือนกุมภาพันธ์

แม่คนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะบ้านนี้หมอบอกว่า 17กุมภาพันธ์ค่ะ#ขอสอบถามแม่ทีมกุมภาพันธ์หน่อยนะคะกำหนดคลอดกันวันที่อะไร

123 ตอบกลับ

บ้านนี้กำหนดคลอด 2 กุมภาค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลย เงียบกริบมาก ลูกสาว ท้องแรกค่ะ

1y ago

คลอดวันเดียวกันเลย ลูกสาวเหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่าคลอดวันที่2ก.พ. เดินไม่ไหวแล้วค่ะปวดไปหมดนน.น้องเยอะด้วย 3,700 แล้วค่ะ