ทีมเดือนกุมภาพันธ์

แม่คนไหนคลอดเดือนกุมภาพันธ์บ้างคะบ้านนี้หมอบอกว่า 17กุมภาพันธ์ค่ะ#ขอสอบถามแม่ทีมกุมภาพันธ์หน่อยนะคะกำหนดคลอดกันวันที่อะไร

123 ตอบกลับ

บ้านนี้ 22 กพ.ค่ะ ทีมลูกชายจ้า แต่ไม่หน้าจะถึง 22 กพ. เพราะมีอาการแล้วนิดหน่อยจ้า.😊🤰👶

1y ago

แม่บ้านนี้ยังไม่มีอาการเลยค่ะ แต่ดันเป็นโควิด ตั้งแต่วันที่ 25 ตอนนี้ยังค่อยดูอาการอยู่เรยค่ะ.😊😥