เสียใจมาก

สุดท้ายเค้าก็ไม่อยู่กับเรา😭😭

เสียใจมาก
43 ตอบกลับ

คุณหมอยืนยันแล้วหรอคะว่าน้องหลุดแล้ว ขอโทษนะคะที่ถาม เพราะตอน 5w เราก็เคยมีก้อนแบบนี้ออกมา 2 รอบ แต่คุณหมอซาวด์ดูบอกว่าถุงตั้งครรภ์ยังอยู่ ที่หลุดแค่ก้อนเลือด ปัจจุบัน 15+5 W แล้ว ถ้าน้องไม่อยู่แล้วก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพให้ดีเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ รอบที่แล้วเราเคยแท้งไปแล้วเป็นคนมีบุตรยาก 2 ปีน้องก็มา ขอให้แข็งแรงไวไวนะคะ

2y ago

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงไวไวแล้วสู้ใหม่นะคะ ถ้าเคยแท้งแล้วน้องมาใหม่ ต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้นกว่าเดิมนะคะ ท้องที่แล้วเคยหลุดตอน 4 เดือน ท้องนี้ก็ประคองสุดๆ แต่ก็ยังต้องทำงาน วันไหนเจ็บท้องนิดหน่อยระแวงมากค่ะ ตอนนี้ก็สู้มาได้ 4 เดือนแล้ว คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

เสียใจด้วยนะคะเดี๋ยวน้องก็กลับมานะช่วงนี้คุณแม่ก็พักฟื้นร่างกายและจิตใจให้แข็งแรงพักฟื้นตัวนะสู้ๆนะคะเราก็พึ่งหลุดน้องไปวันที่21ที่ผ่านมาค่ะ เราก็กำลังพักฟื้นตัวค่ะ

2y ago

ขอบคุณแม่ๆทุกคนเลยนะคะ ตอนนี้เลือดออกน้อยลง อาการปวดท้องมีบ้างเป็นบางครั้ง 🙏🙏

สู้ๆค่ะ พักผ่อน บำรุงร่างกายค่ะ ร่างกายพร้อมน้องมาค่ะ หลายบ้านเคยผิดหวังมาก่อนสมหวังค่ะ บ้านนี้ก็เป็นน้องหยุดโตตอน 8 วีค ตอนนี้ลูกสาวอายุ 1 ขวบ 5 เดือนแล้ว

2y ago

สุ้ๆค่ะแม่

แบบนี้คือแท้งสมบูรณ์มั้ยคะหรือยังไง เราก็เป้นอยู่ตอนนี้ ตอนแรกปวดท้องมาก พอหลุดไปไม่ค่อยปวดแล้วคะ ปวดแบบเป็นปจด นิดหน่อย พรุ่งนี้จะไปหาหมอลอฃเช็คดู

2y ago

ยังไม่สมบูรณ์คะ อันนี้สมบูรณ์ มีถุงตั้งครรภ์ออกมาด้วย ไปหาหมอเลยนะคะ มีโอกาสตกเลือดเสียชีวิตได้เลยนะคะ

เสียใจด้วยนะคะ ช่วงนี้คุณแม่ก็พักรักษาตัวถ้าคิดจะมีอีก คุณแม่ก็บำรุงน้องด้วยนมหมีหรือแอนมัมของบ้านนี้ฝากอนามัยให้ยาบำรุงมา2ตัว สู้ๆนะคะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่

แม่ก็เคยเป้นแบบนี้ค่ะ ตกใจมากเป็นตอน38+8 วีค ตกใจรีบไปหาหมอสุดท้ายคลอดน้องวันนั้นเลยค่ะ เสียใจด้วยนะแม่ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวเขาก็มาเกิดไหม่ค่ะ

2y ago

ขอบคุณคะแม่

ท้องกี่สัปดาห์คะ ลองไปหาหมอดูก่อนนะคะเผื่ออัลตร้าซาวด์ยังเจอน้อง เพราะที่ดูเห็นแต่ก้อนเลือด ยังไม่เห็นถุงหรือรกเลย

เดี๋ยวก็มาใหม่นะแม่ เราแท้งไปตอน มีนา ตอนนี้ท้องใหม่ได้ 7w แล้วค่ะ ทานโฟลิครอเลยตั้งแต่แท้งเลยค่ะ ทานไปเลยทุกวัน

2y ago

โฟลิคตามร้านขายยามีไหมคะแม่ พอดีที่โรงบาลไม่ได้ให้ยามาเลยคะ

ทางนี้ก็เคยผ่านมาแล้วค่ะ2-3ครั้ง ตอนนี้น้องไกล้คลอดแล้วค่ะ แม่พักผ่อนเยอะๆอย่าเครียดนะคะเดี๋ยวน้องก็มาค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากคะแม่

เสียใจด้วยนะคะเเม่ เราเองก็กังวลเหมือนกันได้เเต่ภวานารอฟังผลจากคุณหมอขอให้น้องปลอดภัย ✌🏻✌🏻✌🏻

2y ago

มีอาการผิดปกติรีบไปเลยนะคะไม่ต้องรอถึงวันนัด