เสียใจมาก

สุดท้ายเค้าก็ไม่อยู่กับเรา😭😭

เสียใจมาก
43 ตอบกลับ

คุณหมอยืนยันแล้วหรอคะว่าน้องหลุดแล้ว ขอโทษนะคะที่ถาม เพราะตอน 5w เราก็เคยมีก้อนแบบนี้ออกมา 2 รอบ แต่คุณหมอซาวด์ดูบอกว่าถุงตั้งครรภ์ยังอยู่ ที่หลุดแค่ก้อนเลือด ปัจจุบัน 15+5 W แล้ว ถ้าน้องไม่อยู่แล้วก็ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ดูแลสุขภาพให้ดีเดี๋ยวน้องก็มาใหม่ค่ะ รอบที่แล้วเราเคยแท้งไปแล้วเป็นคนมีบุตรยาก 2 ปีน้องก็มา ขอให้แข็งแรงไวไวนะคะ

2y ago

ขอแสดงความเสียใจด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงไวไวแล้วสู้ใหม่นะคะ ถ้าเคยแท้งแล้วน้องมาใหม่ ต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้นกว่าเดิมนะคะ ท้องที่แล้วเคยหลุดตอน 4 เดือน ท้องนี้ก็ประคองสุดๆ แต่ก็ยังต้องทำงาน วันไหนเจ็บท้องนิดหน่อยระแวงมากค่ะ ตอนนี้ก็สู้มาได้ 4 เดือนแล้ว คุณแม่ก็สู้ๆนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ