ทีมเดือนมิถุนายน🤰🏻🧸⛈️

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างแล้วหรือยังคะ บ้านนี้มีเจ็บท้องเตือนตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วและก็เงียบไปเลย ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเดือนมิถุนายน🤰🏻🧸⛈️
33 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่ 6 แต่อาหมอนัด วันที่ 8 มิถุนายนถ้าน้องยังไม่ออก ต้องผ่าคลอดคะบ้านนี้ ท้องสอง ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด ท้องนี้สงสัยน้องจะขี้เกียจออกมา 🤣 แม่ปวดก้นกกมาก ทรมานมากๆคะ แต่ก็ฮึบๆ

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้ท้องแรกไม่รู้จะแตกวันไหนลุ้นอย่างเดียว😅

22มิย.แต่หมอแจ้งอาจคลอดก่อนวันที่10หมอนัดครั้งสุกท้ายไม่รู้จะแตกก่อนไหมคะมีเจ็บเตือนตั้งแต่34คะ ตอนนี้36+4 แล้วก็มีเจ็บเตือนอิแม่ลุกจะไม่ไหวแล้วแม่บ้านนี้น้ำนมมาตั้งแต่7เดือนจ้า

2y ago

เดี๋ยวตอนคลอดก็หน้าจะมีมาคะแม่บ้านนี้ท้องแรกแต่น้ำนมมาไวมากเลย

8มิ.ย เจ็บเตือนมาจะอาทิตย์แล้วทรมานมาก มีมูกใส มีน้ำเดินเล็กน้อยแอดมิท2วันปากมดลูกไม่เปิดกลับมานอนเจ็บที่บ้านต่อจ้าลูกก็น้ำหนักน้อยไม่ถึง2500ก็ต้องเร่งทำน้ำหนักด้วยจ้า

2y ago

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

22มิถุนาคะ มีการจะลุกเเล้วเจ็บท้องขยับตัวไม่ได้เจ็บช่วงบริเวณท้องหมดเลย คะกว่าจะหายก็10-15นาทีต้องนอนพักคะถึงจะหายน่าจะคลอดก่อน22เเน่ๆเลยคะ

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻

บ้านนี้10มิ.ย เจ็บเตือนมา2อาทิตย์แล้วค่ะ..ปวดหลังปวดหว่างขาเดินไม่ไหวแล้วค่ะเดินที่ทั้งเสียวทั้งเจ็บจิมิ..แต่ไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ

กำหนด9 มิถุนาค่ะ ท้องแรกไม่รู้อาการเจ็บเตือนเป็นยังไง แต่ท้องแข็งบ่อย ปวดขาหนีบปวดจิมิมากเลยค่ะแม่ 38 1w

2y ago

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ถ้ายังไม่คลอดวันที่1หมอนัดเลือกวันผ่า

แม่บ้านนี้กำหนด 8 มิถุนายน แต่นัดผ่าคลอด 1 มิถุนายน เจ็บเตือนไปแล้วจ้า รอผ่าอย่างเดียวเลยตอนนี้ ท้องสอง

2y ago

แข็งแรงทั้งแม่และไอ้ตัวเล็กนะคะ

บ้านนี้15มิถุนายนจร้ มีอาการปวดจิมิมากกกปวดหง่าวขามาก็เดินแทบไม่ไหว แต่คุณหมอนัดผ่าวันที่9มิถุนาจร้

2y ago

กำหนดวันเดียวกันเลย 15 มิถุนา แต่เรานัดหมอผ่า วันที่5 มิถุนานี้จ้า

12 มิถุนาค่ะ มีน้ำใสๆ ไหลออกมาแระมาณครึ่งแก้ว ไป รพ หมอบอกน้ำมูกใส ปากมดลูดยังไม่เปิด หมอกลับบ้านค่ะ

เรากำหนด18มิ.ย มีเจ็บเตือนได้1-2อาทิตแล้วคะ คาดว่าน่าจะออกก่อนที่คิดไว้พ.น37สัปดาพอดี คลอดง่ายๆนะคะ

2y ago

คลอดง่ายๆเหมือนนะคะคุณแม่