ทีมเดือนมิถุนายน🤰🏻🧸⛈️

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างแล้วหรือยังคะ บ้านนี้มีเจ็บท้องเตือนตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วและก็เงียบไปเลย ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเดือนมิถุนายน🤰🏻🧸⛈️
33 ตอบกลับ

กำหนดคลอดวันที่ 6 แต่อาหมอนัด วันที่ 8 มิถุนายนถ้าน้องยังไม่ออก ต้องผ่าคลอดคะบ้านนี้ ท้องสอง ท้องแรกคลอดก่อนกำหนด ท้องนี้สงสัยน้องจะขี้เกียจออกมา 🤣 แม่ปวดก้นกกมาก ทรมานมากๆคะ แต่ก็ฮึบๆ

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ บ้านนี้ท้องแรกไม่รู้จะแตกวันไหนลุ้นอย่างเดียว😅