ทีมเดือนมิถุนายน🤰🏻🧸⛈️

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างแล้วหรือยังคะ บ้านนี้มีเจ็บท้องเตือนตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วและก็เงียบไปเลย ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเดือนมิถุนายน🤰🏻🧸⛈️
33 ตอบกลับ

8มิ.ย เจ็บเตือนมาจะอาทิตย์แล้วทรมานมาก มีมูกใส มีน้ำเดินเล็กน้อยแอดมิท2วันปากมดลูกไม่เปิดกลับมานอนเจ็บที่บ้านต่อจ้าลูกก็น้ำหนักน้อยไม่ถึง2500ก็ต้องเร่งทำน้ำหนักด้วยจ้า

2y ago

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่