ทีมเดือนมิถุนายน🤰🏻🧸⛈️

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างแล้วหรือยังคะ บ้านนี้มีเจ็บท้องเตือนตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วและก็เงียบไปเลย ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเดือนมิถุนายน🤰🏻🧸⛈️
33 ตอบกลับ

กำหนด9 มิถุนาค่ะ ท้องแรกไม่รู้อาการเจ็บเตือนเป็นยังไง แต่ท้องแข็งบ่อย ปวดขาหนีบปวดจิมิมากเลยค่ะแม่ 38 1w

2y ago

ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ถ้ายังไม่คลอดวันที่1หมอนัดเลือกวันผ่า