ทีมเดือนมิถุนายน🤰🏻🧸⛈️

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างแล้วหรือยังคะ บ้านนี้มีเจ็บท้องเตือนตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วและก็เงียบไปเลย ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเดือนมิถุนายน🤰🏻🧸⛈️
33 ตอบกลับ

8 มิ.ย. ค่ะ ยังนิ่งเหมือนกันแม่ดันมาติดโควิดอีก ภาวนาขอให้หายก่อนคลอดค่ะไม่อยากโดนแยกจากลูกเลย

2y ago

หายไว้ๆนะคะคุณแม่สู้ๆค่ะ✌🏻❤️

บ้านนี้6มิ.ย เจ็บท้องเตือนมาสองอาทิตย์แล้วยังไม่มีแววจะออกเลยตอนนี้ก็ยังเจ็บอยู่

2y ago

เจ็บเตือนแต่ไม่ออกสักที555

บ้านนี้4มิถุนา ท้องแข็งบ่อย อยากจะคลอดเต็มทีแล้ว เท้าบวม คอดำ รักแร้ดำมาก ลูกชายคนแรก

2y ago

เหมือนกันค่ะ

16มิ.ยค่ะมีอาการเจ้บเตือนประมาร1อาทิตย์แล้วค่ะน่าจะไม่ถึง16มิ.ยค่ะ😅😅

2y ago

ใช่จ้า😀

บ้านนี้12มิถุนา มีเจ็บเตือนแล้ว อยากให้ออกเต็มทีแล้ว เดินลำบากอึดอัดไปหมด 😂

2y ago

ลุกเดินแทบจะไม่ไหวแล้วค่ะ😅สู้ๆนะคะคุณแม่✌🏻

บ้านนี้ยังไม่มีอาการเจ็บท้องเตือนเลยค่ะแต่มีปวดหลังช่วงกลางคืนค่ะ

บ้านนี้ย้ายเดือนล่ะค่ะ กำหนด 6 มิถุนา คลอด 25 พฤษภา แข็งแรงดีค่ะ

2y ago

ย้ายเดือนออกวันเดียวกันเลยจ้า จาก10มิถุนา ออก25พฤษภา🥰

บ้านนี้กำหนด12มิถุนายน ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะนอกจากเมื่อย

2y ago

สู้ๆนะคะคุณแม่ ช่วงนี้พักผ่อนเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ หมอนัด 23 มิ.ย คะ ยังไม่มีอาการใด ๆ คะ ต้าววลูกชาย 🥰

10 มิ.ย. ยังไม่มีอาการใดๆคะ เตรียมของยังไม่ครบเลย🥰🥰

2y ago

เสื้อ3-4ตัวค่ะแม่ ผ้าอ้อม3ผืน ผ้าขนหนู4-5ผืนเยอะหน่อย ถุงเท้า4ถุงมือ4 ครีมอาบน้ำขวดนม ผ้าห่อตัว หมวก3ใบ กะลังถ้าไม่เอาไปโรงพยาบาลมีขาย ถ้าคลอดเองไม่เกิน1วันก็ได้ออกแล้วค่ะแม่ ผ่าคลอด3วันช้าหน่อย