ทีมเดือนมิถุนายน🤰🏻🧸⛈️

แม่ๆคนไหนคลอดเดือนมิถุนายนบ้างคะ มีอาการอะไรบ้างแล้วหรือยังคะ บ้านนี้มีเจ็บท้องเตือนตั้งแต่สัปดาห์ที่แล้วและก็เงียบไปเลย ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมเดือนมิถุนายน🤰🏻🧸⛈️
33 ตอบกลับ

เรากำหนด18มิ.ย มีเจ็บเตือนได้1-2อาทิตแล้วคะ คาดว่าน่าจะออกก่อนที่คิดไว้พ.น37สัปดาพอดี คลอดง่ายๆนะคะ

2y ago

คลอดง่ายๆเหมือนนะคะคุณแม่