✖จบแล้ว🎪 โพสนี้ลุ้นรับยกเซ็ต!!! เอาไปเลยชุดกระเป๋าของขวัญเด็ก

ของรางวัลต้อนรับเบบี้น้อยของแม่ๆ!! 🎁 ไม่ธรรมดานะ! เพราะแอดให้ยกเซ็ตเลยจ้า กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1145?lng=th 2️⃣ บอกหน่อย ทำไม่ต้อง theAsianparent! (คอมเมนต์ "รีวิวแอปหรือสิ่งที่ชอบเกี่บวกับแอป theAsianparent") 📌 ย้ำ!!! ต้องทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 19-25 กรกฎาคม 2564

✖จบแล้ว🎪 โพสนี้ลุ้นรับยกเซ็ต!!! เอาไปเลยชุดกระเป๋าของขวัญเด็ก
613 ตอบกลับ

ชอบแอปนี้มากค่ะตอนแรกลูกน้ำหนักน้อยไม่รู้จะทำยังไงพอมาเจอแอปนี้ก็ได้รู้ว่าควรกินอะไรควรทำแบบไหนได้ติดตามพัฒนาการของลูกในแต่ละวันต้องเข้าแอปทุกวันเลยเพราะอยากรู้ว่าวันนี้ลูกเป็นอย่างไรพัฒนาการวันนี้เก่งแค่ไหนจากที่ไม่มีประสบการฌ์ในการดูแลตัวเองในตอนตั้งครรภ์จนตอนนี้จะคลอดแล้ว35+6รู้สึกว่ามีหมอมาอยู่ข้างๆคอยบอกทุกวันว่าวันนี้ลูกต้องการแบบนี้คุณแม่ควรทำแบบนี้บอกตรงๆรักแอปนี้ค่ะ

ทำไมต้อง​ the​Asianparent ด้วยความที่พึ่งจะได้เป็นแม่มือใหม่​ พยายามค้นหาแอปพลิเคชัน​ที่จะตอบโจทย์​ความต้องการของเราทั้งเรื่องพัฒนา​การลูกในครรภ์​ เรื่องการเตรียมตัว​ เรื่องที่ควรระวัง​ ทุกสิ่งอย่าง​ จนมาเจอ Asianparent.​ ส่วนตัวชอบนะคะ​ ได้แชร์ความคิดและประสบการณ์​กับคุณ​แม่ท่านอื่นด้วย​ เพราะด้วยตัวเองถือว่าเป็นมือใหม่​ต้องอาศัยหาข้อมูลและความรู้จากหลายๆอย่าง​ โดยรวมแล้วคือดีมากค่ะ​ สำหรับ​ theAsianparent

1.ได้ติดตามพัฒนาการ การเจริญเติบโตของลูกอยู่ในท้องยันคลอดลูก และมีจะบอกด้วยว่า เสี่ยงแบบไหน ไม่ดีแบบไหน 2.ได้ความรู้จากโภชนาการ ได้สูตรอาหาร 3.ได้แชร์ประสบการณ์ต่างๆให้เพื่อนๆรู้ และคุณพ่อแม่มือใหม่ 4.ได้อวดรูปลูก 5.ได้คำแนะนำดีๆจากแม่ๆหลายท่าน 6.แอฟนี้แจกเก่ง มีกิจกรรมดีๆให้เล่นบ่อยๆ 7.ได้ตอบคำถาม และได้เก็บคะแนน ไว้แลดของให้ลูก 9.แอฟนี้มีสาระมากมายกลายกอง ใช้ตั้งแต่ท้อง5w ยันตอนนี้ลูก2ขวบค่ะ

ได้ติดตามความพัฒนาการของลูกน้อยและรวมไปถึงสาระดีๆจากแม่ๆที่ได้มาแชร์กัน ได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกัน ได้มาเลี้ยงลูกในแอปไปด้วยกัน บ้างอย่างที่แม่ไม่เข้าใจ ไม่รู้จะถามใคร ก็มีแอปนี้แหละที่ตอบได้ทุกปัญหา ไม่ว่าจะเรื่องลูก หรือเรื่องคุณแม่ๆ แอปนี้ยืน1ตั้งแต่ท้องคนที่1ถึงคนที่2 ช่วยสร้างความทรงจำดีๆในช่วงตั้งครรภ์ และได้เรียนรู้ในสิ่งที่ไม่เคยรู้ ขอบคุณที่ได้เป็นส่วน1ในแอปนี้ค่ะ🤗🤗

ได้ติดตามการเจริญเติบโตของลูกน้อยได้ชัดเจนและมีข้อแนะนำเยอะappนี้เราชอบมาก พอรู้ว่ามีตัวเล็ก ก็โหลดมาเพื่อดูการพัฒนาของตัวเล็ก มีข่าวข้อมูลข่าวสารสาระเกี่ยวกับเด็กและครอบครัวเยอะพร้อมให้อ่าน และอีกอย่างยังมีกิจกรรมให้เราได้ร่วมกิจกรรมตลอดเวลา ยังมีแจ้งเตือนอายุน้องและพัฒนาของลูกได้ทุกวัน ส่วนตัวใช่appนี้ตั้งแต่น้องอายุครรภ์1เดือน จนตอนนี้ อายุน้อง 7เดือน13วัน ปลื้มมากเลยค่ะ❤️

ชอบแอป theasianparent มีประโยชน์มากมาย ทั้งติดตามการพัฒนาการของลูกน้อยตั้งแต่ในครรภ์จนโต บอกเมนูอาหารมากมาย และได้พูดคุยให้ความเห้นกับแม่ๆท่านอื่นได้อีกด้วยค่ะ และมีเพลงกล่อมลูกน้อยอีก แม่ฟังยังเคลิมจนบางทีหลับไปเลยจร่าาา แถมมีกิจกรรมดีๆๆมาให้ร่วมตลอด มีโพลให้โหวตเก้บคะแนนแรกรางวัลอีก คือ ดีมากๆๆ เข้ามาทุกวันเลยค่ะ เพราะชอบอ่านขอบคุณมากๆที่มีสาระดีๆๆมาให้แม่ๆๆได้อ่านได้ฟังตลอด

สิ่งที่ชอบมาตลอดตั้งแต่ตั้งครรภ์เลยของแอปนี้ คือ ฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการของทารกในครรภ์ค่ะ พอคลอดแล้วก็ชอบฟีเจอร์ติดตามพัฒนาการของลูกน้อย ทั้ง2ฟีเจอร์นี้ สำคัญมากนะคะสำหรับแม่ๆ เพราะได้รู้การเจริญเติบโตตั้งแต่ในท้องจนโตเลย เราไม่สามารถคาดเดาได้ว่าในท้องลูกเราเป็นอย่างไร พอมีแอปก็สามารถทำให้แม่ได้จินตการออกว่าลูกเป็นอย่างไร พัฒนาไปถึงไหนแล้ว เป็นแอปที่ดีมากๆค่ะ เลิฟเลย

เป็นแอพฯที่คุณแม่ทุกคนต้องมีค่ะ ในแอพฯมีข้อมูลหลากหลายมาก ส่วนตัวชอบเข้ามาดูพัฒนาการของลูกแต่สัปดาห์ว่าตัวเท่าไหนแล้วอวัยวะอะไรสร้างสมบูรณ์แล้วบ้าง บลาๆๆ 🫀🫁🧠กับนั่งไถอ่านบทความต่างๆเกี่ยวกับลูกน้อยบางทีก็เข้าไปดูวีดีโอต่างๆที่มีประโยชน์เนื้อหาค่อนข้างครบ และอัฟเดตตลอดไม่ต้องเปลี่ยนหลายแฟลตฟอร์มที่สำคัญมีเก็บคะแนนแลกของรางวัลได้ด้วย📌ของฟรีนี่คือชอบสุด 😂🥰

หนูเป็นคนนึงที่ไม่คิดจะมีลูกเลยไม่ชอบเด็กมากๆแล้วไม่สนใจด้วย แต่พอพลาดขึ้นมาคุณแม่มือใหม่ทำอะไรก็ไม่เป็นไม่รู้อะไรสักอย่าง โหลดแอพนี้มาช่วยได้เยอะเลยค่ะ ไม่ต้องคอยจำว่าตัวเองกี่วีคแล้วเพราะแอพจำให้ ถ้าจะเองคงจำไม่ได้55 ได้รู้ว่าอะไรควรกินไม่ควรดกิน อยากรู้อะไรแอพนี้มีคำตอบให้หมดเลย ปลื้มสุดๆสำหรับแม่มือใหม่อย่างเรา ขอบคุณแอพนี้นะคะช่วยไว้ได้เยอะเลย❤️❤️❤

เป็นแอปแรกที่แม่ๆทุกคนแนะนำ แอปมีข้อมูลเนื้อหาสาระแน่น ครบ เยอะมาก โหลดมาให้คุณพ่อได้เข้ามาติดตามน้องตั้งแต่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์จนใกล้คลอด แม่ก็แนะนำคุณแม่ท่านอื่นๆต่อเช่นกันคะ ให้ความรู้ที่เป็นประโยชน์ และบอกทุกความเคลื่อนไหวของลูกน้อย เปิดเข้ามาดูทุกวันเลยคะ ไม่พลาดเลย ขอบคุณที่สร้างแอปดีๆแบบนี้มาให้คุณแม่มือใหม่ได้ศึกษาด้วยตัวเองนะคะ ช่วยได้มากเลยคะ