✖จบแล้ว🎪 โพสนี้ลุ้นรับยกเซ็ต!!! เอาไปเลยชุดกระเป๋าของขวัญเด็ก

ของรางวัลต้อนรับเบบี้น้อยของแม่ๆ!! 🎁 ไม่ธรรมดานะ! เพราะแอดให้ยกเซ็ตเลยจ้า กติกาคือ ..... 1️⃣ กดเข้าร่วมกิจกรรม และทำตามเงื่อนไขทุกข้อได้ที่ https://community.theasianparent.com/contest/contest/1145?lng=th 2️⃣ บอกหน่อย ทำไม่ต้อง theAsianparent! (คอมเมนต์ "รีวิวแอปหรือสิ่งที่ชอบเกี่บวกับแอป theAsianparent") 📌 ย้ำ!!! ต้องทำการแชร์โพสกิจกรรมนี้ลงเฟสบุ๊คของคุณด้วยนะคะ! ร่วมกิจกรรม 19-25 กรกฎาคม 2564

✖จบแล้ว🎪 โพสนี้ลุ้นรับยกเซ็ต!!! เอาไปเลยชุดกระเป๋าของขวัญเด็ก
613 ตอบกลับ

อยากจะแนะนำแอพนี้ สำหรับคุณแม่มือใหม่ที่กำลังจะมีน้อง ที่อยากจะศึกษาข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ เพียงแค่เปิดแอปนี้ #Theasiaparent เลยค่ะ มีหมดทุกอย่างจบในแอพเดียวเลยจ้า 👍 👍 มีการติดตามพัฒนาการลูกน้อยตั้งแต่ในครรภ์ ไม่ว่าจะเป็นเกณฑ์น้ำหนักตามอายุครรภ์ อาหารการกินที่มีประโยชน์ต่อลูกในครรภ์แต่ละไตรมาสที่ควรจะได้รับ และหากมีปัญหาหรือสงสัยอะไร แม่ๆสามารถหาข้อมูลต่างๆ ที่แม่ๆมีประสบการณ์เค้าได้แชร์ประสบการณ์ให้เราได้ศึกษาข้อมูลที่สงสัยได้ด้วยนะค่ะ เป็นแอพที่แม่ๆไม่มีติดตัวไม่ได้แล้วน้าา 😄😄❤️❤️ ชอบมากค่ะ

เราชอบappนี้ เพราะตั้งแต่ตอนที่รู้ว่าตั้งครรภ์เราก็โหลดมาใช้เลย เพื่อไว้คอยดูติดตามการเปลี่ยนแปลงของลูกน้อย คอยดูว่าเราจะต้องดูแลตัวเองอย่างไร อาการแบบไหนที่เรียกว่าผิดปกติ ทำให้เราได้รับข้อมูลที่ถูกต้องในการดูแลตัวเอง และการส่งเสริมพัฒนาการของลูกตั้งแต่ในครรภ์ พอคลอดลูกออกมาเราก็ใ้ช่appนี้ต่อเพื่อดูพัฒนาการของลูก และคอยดูวิธีการส่งเสริมพัฒนาของลูกต่อไป พร้อมทั้งappนี้มีข้อมูลครบถ้วนและถูกต้อง นำไปใช้ได้จริง มีประโยชน์ต่อคุณแม่ตั้งครรภ์และแม่หลังคลอดเพื่อการดูแลลูกน้อยให้ถูกต้องเหมาะสมต่อไป

โหลดแอพนี้มาเก็บไว้ตั้งแต่ยังไม่ตั้งท้องค่ะ😁😊 ชอบมาก ได้ความรู้หลายๆด้านเหมาะสำหรับคุณแม่มือใหม่ที่สุด ให้คำแนะนำดีๆแทนคุณหมอได้เลยค่ะ มีกิจกรรมดีๆให้เล่น มีแบบสอบถามระหว่างการตั้งครรห์ มีข้อควรระวังการใช้ยาและการกินรวมไปถึงการดูแลช่วงตั้งครรห์ทุกไตรมาส มีคู่มือการเลี้ยงดูบุตรตั้งแต่ช่วงตั้งครรห์-ทารก มีกลุ่มไว้พูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้กับคุณแม่ท่านอื่นๆ มีเมณูอาหารแนะนำสำหรับตั้งครรห์โดยเฉพาะอีกด้วย โหลดแอพนี้เปรียบเสมือนมีคุณหมอส่วนตัวเลยค่ะ 😊❤

ชอบแอฟ​ theasianparent​ มากเลยคะ​ ที่ชอบเพราะ​ ช่วยให้ข้อมูลความรู้หลายๆอย่างไม่ว่าจะเป็นเกี่ยวคุณแม่ตั้งครรภ์หรือพัฒนาการของลูกน้อยให้เราได้รับรู้เพื่อที่จะได้ปฏิบัติรับมือกับลูกน้องอย่างไรเมื่อมีปัญหา​ และตอนนี้ก็กำลังเป็นคุณแม่ที่ตั้งครรภ์ด้วยในแอฟยังมีตัวที่ให้เราติดตามการเจริญเติบโตของลูกน้อยในครรภ์ด้วยทำคุณแม่ได้รู้ว่าในแต่ละวีคลูกน้อยในครรภ์มีพัฒนาการไปถึงใหนแล้วรักแอฟนี้มากแม่ตื่นเต้นทุกครั้งที่ได้รับรู้พัฒนาการลูกน้อยในครรภ์คะ💕🤰

ตั้งแต่รู้ตัวว่าตั้งครรภ์ก็ เริ่มดาวน์โหลด theAsianparent ทันทีเลยคะ ทุกๆเช้าจะตื่นหยิบโทรศัพท์เปิดเข้ามาที่แอปทุกวันคะ ดูติดตามพัฒนาการของลูกน้อยในครรภ์ อ่านดูคำแนะนำระหว่างตั้งครรภ์ อ่านรีวิวและแชร์ประสบการณ์ของคุณแม่หลายๆท่าน ได้รับสาระความรู้มากมายเลยคะ แถมมีกิจกรรมดีๆมากมายให้ร่วมสนุกอีกด้วยคะ 🥰🙏ขอขอบพระคุณมากๆนะคะ สำหรับความรู้ดีๆมากมายที่มีให้อ่านทุกวัน 💗#แชร์แล้วนะคะ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งของกิจกรรมดีๆนี้ด้วยนะคะ 🙏🥰

ตั้งแต่มีน้อง พอมาเจอแอปนี้ไม่ต้องเสิชหาสิ่งที่ควรรู้ สิ่งที่สงสัย เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ ลูกน้อยในท้องที่ไหนอีกเลย เพราะแอปเดียวจบจริงๆสำหรับคุณแม่ หรือคุณพ่อที่ต้องการตั้งครรภ์ จนตลอดถึงลูกน้อยออกมาสู่โลกภายนอกแล้ว กิจวัตรประจำวันของบ้านนี้เลยคือต้องเปิดแอปเพื่อดู พัฒนาการของลูกน้อยในท้องทุกเช้า และก็อ่านโพสต์ ของแม่ๆท่านอื่นที่ เราก็ได้ความรู้ และข้อควรทำ ข้อควรระวังไปด้วยค่า บ้านนี้ 20 สัปดาห์แล้วว 😁❤️

ชอบมากๆคะกับtheAsianparent ได้ทั้งความรู้ แบบองค์รวมในทุกด้านของคุณแม่และลูกทั้งขณะตั้งครรภ์และหลังคลอดตลอดจน พัฒนาการลูกๆได้เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับเจ้าตัวเล็กทำให้คุณแม่อย่างเราๆ มีความสุข สนุกและความรู้ที่ถูกต้องแนวทางการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ต่อแม่และลูก ทำให้คุณแม่ไปละมือใหม่มีความมั่นใจ และสนุกกับการเลี้ยงเจ้าตัวน้อยมากๆคะ ขอบคุณจริงๆคะที่มีโปรแกรมแบบนี้ ขอบคุณคะ

ชอบแอพนี้มาก ช่วยให้คุณแม่ได้ติดตามพัฒนาการของลูกน้อย ตั้งแต่อยู่ในครรภ์ และ แม่ชอบมากตรงที่มี ข้อแนะนำเกี่ยวกับอาหารในการพัฒนาสมองของลูกน้อย ว่าแม่ต้องทานอะไรลูกในท้องของแม่จะแข็งแรง และมีเพลงไว้เปิด ให้ลูกน้อยฟังก่อนนอนควบคู่กับการเล่านิทานของแม่ในทุกๆคืน ของการนอน แม่ชอบมากเลยค่ะ ในทุกๆเช้าตื่นมา แม่ต้องเปิดแอพนี้เป็นแอพแรกเลย เพื่อดูพัฒนาการของลูก ว่าพัฒนาไปถึงไหนแล้ว😍😍😍😍🤰🤰🤰🤰💕💕💕

ชอบแอปนี้มากเลยค่ะ เราได้ติดตามการพัฒนาการของลูกน้อยในครรภ์ และได้รู้ประโยชน์มากมายที่บรรดาแม่ๆได้มาแลกเปลี่ยนความคิดเห็น กันลงในแอปนี้ ได้รู้ทุกอย่างที่เกี่ยวกับการตั้งครรภ์ การดูแลลูกน้อยหลังหลังคลอด การกินอาหารหลังคลอด และการกินอาหารที่มีประโยชน์ต่อแม่หลังคลอด และที่สำคัญคือทุกๆเช้า เราจะตื่นมาอ่านข้อมูลความเจริญโตเติบของลูกน้อยในครรภ์ ว่าวันนี้ลูกมีความเจริญเติบโตถึงขั้นไหนแล้ว