ทีมเมษาค้า??

ทีมเมษาใครยังไม่แตกบ้างค่ะแสดงตัวหน่อย☺️

ทีมเมษาค้า??
161 ตอบกลับ

17มีนายังไม่แตกลายค่ะ แต่น้ำคร่ำน้อย7%หมอนัดดูอาการ3มีนานี้ค่ะ ถ้าต่ำกว่า5%อาจจะกระตุ้นคลอดก่อนค่ะ

ทีมเมษาแต่ท้องใหญ่มาก. บ้านนี้ทีมมีนายังเล็กกว่าเลย. ท้องไม่แตกไม่คันเลย.

26เมษาท้อง2 บางวันเจ็บเตือนเป็นสิบรอบ อีกเดือนกว่าจะได้เจอแล้ว ตื่นเต้น 😊

14 เมษาจ้า ตอนนี้เดินไม่ไหวแล้ว ปวดหลังสุดๆกลางคืนแทบนอนไม่หลับเลยจ้า

2y ago

ใกล้ๆกันเลยค่ะ 16 เมษายนค่ะ เดินไม่ค่อยไหวเหมือนกันค่ะ

20เมษาคะ เดินแล้วหน่วงช่วงล้างมากเหนื่อยง่ายนอนไม่ค่อยหลับเลย

32 วีค 3วัน กำหนดคลอดวันที่ 24 เมษา น้ำหนักขึ้นหกโล ก่อนท้อง 60 ตอนนี้ 66

บ้านนี้1เมษาค่ะแต่ไม่รู้จะถึงไหมเพราะเริ่มเจ็บเตือนแล้วค่ะ

เหมือนกันค่ะ20เมษาแต่ตอนนี้เจ็บท้องนอนโรงพยาบาลแล้วค่ะ

2y ago

คลอดยังค่ะ

6เมษาจ้า ปวดเนื้อปวดตัวมากๆ เท้าบวมมือบวมสุดๆเลยจร้า

8เมษาค่า ปวดเตือน ท้องเเข็ง หน่วงท้องบ่อยมากกกก😅