ทีมเมษาค้า??

ทีมเมษาใครยังไม่แตกบ้างค่ะแสดงตัวหน่อย☺️

ทีมเมษาค้า??
161 ตอบกลับ

18​เมษา​จ้า​ ☺️​ ยังไม่แตก​ หวั่นๆอยู่​เหมือนกัน

25เมษาอยากแตกแล้วอยากเลี้ยงแล้ว555อยากเหนื่อย😂😂

2เมษาจ้า ท้องแข็งบ่อยมาก อยากแตกแล้ววว ท้อง2จ้า

20เมษาจ้า ตื่นเต้นมากอยากเจอเจ้าตัวเล็กแล้วคะ

8 เมษายน คะ มีเจ็บเตือนแล้วอยากให้ออกไวๆจัง 😂

22เมษา รู้สึกปวดหน่วงท้อง น่าจะเจ็บเตือน

26 เมษาจ้า เดินจะไม่รอดแล้ว หนักท้องมาก

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะ 😂

กำหนด 22 เมษา หมอนัดผ่า 12 เมษาจ้า #ท้อง2จ้า

ของเราใกล้แล้วจ้าอีก10วันจะแตกแล้ว​ 5เม.ย.

2y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลย บ้านนี้ท้องตึงมาก ปวดหน่วงจี๊ดตรงหัวหน่าวกับจิ๊มิ แม่พร้อมแล้ว อยากเจอหน้าลูก😂

18เมษา กำลังดิ้นเก่ง ดิ้นแรงอยู่เลยค่ะ