ตอนกลางคืน?

นอนหลับไม่สบายตัวพิกตัวอยากปวดหลังมาถึงขาปวดตรงขาหนีบหน่วงๆเดินลำบากแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างคะแม่บ้านนี้ลำบากมากคะ?

31 ตอบกลับ

เป็นค่ะยิ่งเดือนสุดท้ายยิ่งหนักเลยค่ะจะนอนลำบากมากถ้าวันไหนไม่นอนกลางวันกลางคืนก็จะหลับดีหน่อยถ้าไม่ลุกมาเข้าห้องน้ำกลางดึกแต่ถ้าวันไหนนินกลางวันกลางคืนก็จะแทบไม่ได้นอนเลยค่ะเวลาลุกจากที่นอนนี่ทรมานสุดๆๆแต่ก็ผ่านมาได้ค่ะตอนนี้คลอดแล้ว

บ้านนี้ตอนท้องแรกนอนไม่หลับเลยคะพลิกตัวไปมาปวดสะโพกก้นกบมาก แต่ท้องสองนี้ปวดแต่หลับได้เหมือนคนนอนปกติเลยคะ สู้ๆคะเดี๋ยวก็ผ่านไป

บ้านนี้ก้อเปนจ้าา พลิกตัวก้อเจ็บ จะลุกจะเดินลำบากมาก ปวดหัวหน่าว ใกล้คลอดเเล้วจ้า

รองซื้อหมอนข้างสำหรับคนท้องมาใช้ดุนะคะเเม่​ช่วยให้นอนสบายขึ้นไม่ปวดหลัง

เปนค่ะปวดมากทั้งขาทั้งหลังทั้งหน่วงไฟตอนพิกตัวยิ่งปวดค่ะ33วิกค่ะ

เป็นจ้า ท้องแข็งอีกต่างหาก แม่อายุครรภเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้ 34.6 แล้ว

4y ago

ท้องเเข็งเหมือนกันจ้าอายุครรภ์32สัปดาห์

ปวดฉี่ก็บ่อยปวดสะโพกก็ปวดพลิกตัวลำบากน้องตัวโตคลอดมา4300กรัม

4y ago

ผ่าจ้า

เริ่มนอนยากตั้งแต่ 27 วิคแล้วค้ะ ตอนนี้ก้ยิ่งนอนยากไปอีก

บ้านนี้เป็นจ้า ยึดเตียงนอนไล่พ่อบ้านไปนอนใต้เตียง

บ้านนี้นั่งนานก็ปวดนอนก็ไม่สบายตัวอึดอัดค่ะ