แม่บ้านไหนมือเท้าเปนเหน็บชาบ้างคะ(ตอนกลางคืน)30w

ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ทานแคลเซียมเยอะๆนะคะ นอกจากยาที่คุณหมอจ่ายมา ก็ทานจากอาหารในทุกมื้อไปด้วยนะคะ ใน นม ในอาหาร ในผักผลไม้ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่อยู่เสมอนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ

ทานแคลเซียม ทานนม ทานน้ำเยอะๆคะ ข้าวไรซ์เบอร์รี่ก็ช่วยได้คะคุณแม่