ตอนกลางคืน?

นอนหลับไม่สบายตัวพิกตัวอยากปวดหลังมาถึงขาปวดตรงขาหนีบหน่วงๆเดินลำบากแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างคะแม่บ้านนี้ลำบากมากคะ?

31 ตอบกลับ

เป็นค่ะยิ่งเดือนสุดท้ายยิ่งหนักเลยค่ะจะนอนลำบากมากถ้าวันไหนไม่นอนกลางวันกลางคืนก็จะหลับดีหน่อยถ้าไม่ลุกมาเข้าห้องน้ำกลางดึกแต่ถ้าวันไหนนินกลางวันกลางคืนก็จะแทบไม่ได้นอนเลยค่ะเวลาลุกจากที่นอนนี่ทรมานสุดๆๆแต่ก็ผ่านมาได้ค่ะตอนนี้คลอดแล้ว