ตอนกลางคืน?

นอนหลับไม่สบายตัวพิกตัวอยากปวดหลังมาถึงขาปวดตรงขาหนีบหน่วงๆเดินลำบากแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างคะแม่บ้านนี้ลำบากมากคะ?

31 ตอบกลับ

เป็นจ้า ท้องแข็งอีกต่างหาก แม่อายุครรภเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้ 34.6 แล้ว

4y ago

ท้องเเข็งเหมือนกันจ้าอายุครรภ์32สัปดาห์