ตอนกลางคืน?

นอนหลับไม่สบายตัวพิกตัวอยากปวดหลังมาถึงขาปวดตรงขาหนีบหน่วงๆเดินลำบากแม่ๆบ้านไหนเปนบ้างคะแม่บ้านนี้ลำบากมากคะ?

31 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ จะมานอนชดเชยช่วงกลางวันเอาคะ

สู้ๆนะคะแม่ ท้องเริ่มโตขึ้นการนอนเรยลำบาก

เป็นมาตั้งแต่ประมาณ วีคที่ 28 ตอนนี้ 33 w แล้ว

ปกติจ้าแม่บ้านนี้ก็เป็นตอนนี้33+5แล้วจ้า

เป็นเหมือนกันยิ่งใกล้คลอดยิ่งนอนลำบาก

บ้านนี้ปวดหลังปวดขาคะ ตอนนี้คลอดเเล้ว

เปนเหมือนกันค่ะ กว่าจะหลับก็ตี2-3

อดทนค่ะ ท้องโตก้จะปวดแบบนั่นค่ะ

เป็นค่ะแม่ เริ่มปวดตั้งแต่28wk.

เป็นเหมือนกันค่ะ ทรมานมาก 35+5w