38w5d

เห็นคนอื่นคลอดก๊อยากคลอดใจจะขาด ?? สมใจเลยค่ะ หาวิธีเร่งคลอดสารพัด เป็นจริงแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 15 ก.พ แต่คลอดก่อน คลอดวันที่ 3 ก.พ น้ำหนัก 3,050กรัม ผู้ชายคับ

38w5d
81 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กำหนดคลอด15เหมือนกันแต่ยังไม่มีวี่แววเลยเร่งยังไงหรอคะอยากเห็นหน้าแล่วุ

คุณแม่มาตอบก่อนค่ะทำยังไงค่ะ🤭🤭อยากรู้เหมือนกันค่ะบ้านนี้40+3แล้วผนังยังหนาอยู่ลยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ

มีวิธีด้วยหรอคะ55555 จะทำบ้าง บ้านนี้กำหนด16กพ. แต่ยังเงียบอยุ่เจ้บเตือนก้ไม่มี

4y ago

เหมือนกันค่ะ 16กุมภา แต่เงียบกริบเลยค่ะ

บ้านนี้กำหนด13 กุมภา 38+5 แล้ว อยากแตกเหมือนกันค่ะ วิธีเร่งคลอดหน่อยจ้าาา

บ้านนี่กำหนด15.ก.ภ.เหมือนกันค่ะแต่คลอดตั้งแต่วันที่17.ม.ค.จ้าน้องหนัก3002จ้า

4y ago

เราเดีนเยอะค่ะท้องแข็งบ่อยมากก้อเลยคลอดก่อนน้องตัวใหญ่ด้วยค่ะแม่

ยินดีด้วยนะคะ ❤️ 38w 4d อยากคลอดแล้วเหมือนกันค่ะ แม่เร่งคลอดยังไงคะ

กำห​นด​คลอดวัน​เดียวกัน​เลย​ค่ะ​แม่​ อยากคลอดแล้วมีวิธีไหมคะ

มีวิธีเร่งยังไงคะนี่กำหนด10กพตอนนี้ยังไม่คลอดเลยคะอย่กคลอดละคะ

4y ago

อยากคลอดเเล้วเหมือนกันค่ะกำหนดคลอด8กุมภากระตุ้นมาเมื่อวานตอนนี้ยังเงียบอยู่ค่ะ

ทำอย่างรัยค่ะของเรากำหนด14 ก .พ ยังไม่มีวี่แว่วเรยตอนนี้39+6แร้ว

ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยจ้าแม่ มีวิธีไหนที่พอจะเร่งคลอดเองบ้างคะ

4y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ แต่พรุ่งนี้หมอนัด ให้ยาเร่งแล้ว จะทันไหม