38w5dแล้ว

38w5dยังไม่มีวีแววปวดท้องเตือนเลยกำหนดคลอด27ก.พ.ถ้าไม่ปวดท้องคลอดหมอนัด27ก.พตรวจซาวและดูปากหมดลูกแม่ๆบ้านไหนเป็นบางค่ะ

18 ตอบกลับ

39+1 วัน กำหนด 12 กพ. นน.3.529 แล้ว ยังเงียบอยู่เลยจ้า ไม่ปวดท้องเตือนเหมือนกันแต่แม่ปวดขาหนีบมาก ไม่ต้องกังวลน้ะค้ะ ถ้าถึงกำหนดแล้วยังไม่แตก ถ้าน้ำคร่ำดี รกไม่เสื่อม ก้อไม่เป็นไรจ้า

38+ 4​ กำห​นด​คลอด​ 15​ ก.พ​ นะคะ​ เงียบกริบ​ อีก2​วันถ้ายังไม่คลอดจะขอหมอเร่งคลอด​วันที่​ 13​แล้วค่ะ​ 😢

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้เจ็บเตือนถี่ขึ้นเรื่อยๆ

ของเรา ตแนนี้ 39+1 ถ้าจากวะนนี้ถึง 11 กพ ไม่คลอด หมอนัดผ่า 14 กพ. ค่ะ

38+1 แล้ว มีเจ็บเตือน แต่ยังไม่มีวี่แววจะแตกเลยคะ ได้แต่รอ

บ้านนี้38w กำหนดคลอด19กุมภา...เจ็บเตือนมา3วันแล้วค่ะ

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ แต่อายุครรภ์ตอนนี้ 36 + 6 ค่ะ

4y ago

บ้านนี้36+6คลอด27กุมภาจร้า

39+3 กำหนด9ก.พ. แต่พรุ่งนี้หมอนัดกลัวโดนกระตุ้นคะ

39+3แล้วคะมีแค่อาการเจ็บเตือนอยากแตกมากๆเลย

37+1กำหนดคลอด25.เริ่มเจ็บเตือนบ้างแล้วท้องสอง