38w5d

เห็นคนอื่นคลอดก๊อยากคลอดใจจะขาด ?? สมใจเลยค่ะ หาวิธีเร่งคลอดสารพัด เป็นจริงแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 15 ก.พ แต่คลอดก่อน คลอดวันที่ 3 ก.พ น้ำหนัก 3,050กรัม ผู้ชายคับ

38w5d
81 ตอบกลับ

ทำอย่างรัยค่ะของเรากำหนด14 ก .พ ยังไม่มีวี่แว่วเรยตอนนี้39+6แร้ว