38w5d

เห็นคนอื่นคลอดก๊อยากคลอดใจจะขาด ?? สมใจเลยค่ะ หาวิธีเร่งคลอดสารพัด เป็นจริงแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 15 ก.พ แต่คลอดก่อน คลอดวันที่ 3 ก.พ น้ำหนัก 3,050กรัม ผู้ชายคับ

38w5d
81 ตอบกลับ

ขอวิธีเร่งคลอดหน่อยจ้าแม่ มีวิธีไหนที่พอจะเร่งคลอดเองบ้างคะ

4y ago

อ่อ ขอบคุณค่ะ แต่พรุ่งนี้หมอนัด ให้ยาเร่งแล้ว จะทันไหม