38w5d

เห็นคนอื่นคลอดก๊อยากคลอดใจจะขาด ?? สมใจเลยค่ะ หาวิธีเร่งคลอดสารพัด เป็นจริงแล้วค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 15 ก.พ แต่คลอดก่อน คลอดวันที่ 3 ก.พ น้ำหนัก 3,050กรัม ผู้ชายคับ

38w5d
81 ตอบกลับ

บ้านนี่กำหนด15.ก.ภ.เหมือนกันค่ะแต่คลอดตั้งแต่วันที่17.ม.ค.จ้าน้องหนัก3002จ้า

4y ago

เราเดีนเยอะค่ะท้องแข็งบ่อยมากก้อเลยคลอดก่อนน้องตัวใหญ่ด้วยค่ะแม่