จับลูกเรอแล้วอ้วกเป็นอะไรไหมคะ

เมื่อกี้น้องพึ่งกินนมเสร็จค่ะ แล้วเราก็กำลังจับเรอน้องก็แหวะนมออกมา แบบนี้อันตรายไหมคะ (ไม่ได้พาดบ่านะคะ เราจับน้องนั่งตรงๆบนตัก)

14 ตอบกลับ

เป็นเรื่องปกติค่ะ เด็กกระเพาะอาหารยังทำงานไม่ดีค่ะ จับเรอบ่อยๆนะคะ

ปกติจ้าของเราก็เป็น น้องอาจจะกินเยอะไปบ้างนะคะ

ปกติค่ะบ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้องกินเยอะไปจ้า

น้องแหวะนมค่ะ ก็ลูบให้แหวะให้เรียบร้อย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กินแล้วแหวะตลอด

ปกติคะ น้องอาจกินเยอะไป

สงสัยน้องกินเยอะไปค่ะ

ปกตินะค่ะ

แหวะนม over feeding ค่ะ

อาการแหวะนมค่ะ